giải hộ em với ạ
tuyết Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười hai 2018 1 0 1 23 Đồng Nai bùi thị xuân 29 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em với ạ Last edited: 29 Tháng mười hai 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em với ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 29 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\int sinxdx=-cosx+c;\int cosxdx=sinx+c;\int tanxdx=\int \frac{sinx}{cosx}dx=\int \frac{-(cosx)'}{cosx}dx=-ln|cosx|+c[/tex] Reactions: Linh Junpeikuraki and tuyết
[tex]\int sinxdx=-cosx+c;\int cosxdx=sinx+c;\int tanxdx=\int \frac{sinx}{cosx}dx=\int \frac{-(cosx)'}{cosx}dx=-ln|cosx|+c[/tex]