Giải mình các bài toán này nhé

O

o0ophuongthaoo0o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Có n đường thẳng phân biệt, trong đó có 2 đường thẳng nào cũng cắt nhau. Số giao điểm là 325. Tìm n
2. 1.1!+2.2!+3.3!+...+n.n!
3.
a) 375 - (162 - 2x) = 353
b) (x-1)(x-2)(15-5x)(a+4)=0
4. Chia số a cho số b đc thương là 4 và số dư là 3. Tổng của a và b là 158. Tìm a,b :confused::eek:
 
D

duyzigzag

1. điểm giao nhau của n đường thẳng = \frac { n(n+1) }{ 2 } =325. giải tìm n.
4. giải hệ:
a=4b+3 và a+b=158
 
Top Bottom