(sin2x+cos2x).cosx + 2cos2x - sinx = 0
Hoàng Hà Long Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 14 1 21 22 Hà Nội Chuyên Ngoại Ngữ 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sin2x+cos2x).cosx + 2cos2x - sinx = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sin2x+cos2x).cosx + 2cos2x - sinx = 0
H hoangngan260702@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười 2018 1 1 6 8 Tháng mười 2018 #2 (sin2x+cos2x)cosx+2cos2x-sinx=0 2sinxcos^{2}x+cos2xcosx+2cos2x-sinx=0 sinx(2cos^{2}x-1)+cos2xcosx+2cos2x=0 sinxcos2x+cos2xcosx+2cos2x=0 cos2x(sinx+cosx+2)=0 Reactions: Hoàng Hà Long
(sin2x+cos2x)cosx+2cos2x-sinx=0 2sinxcos^{2}x+cos2xcosx+2cos2x-sinx=0 sinx(2cos^{2}x-1)+cos2xcosx+2cos2x=0 sinxcos2x+cos2xcosx+2cos2x=0 cos2x(sinx+cosx+2)=0
Hoàng Hà Long Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 14 1 21 22 Hà Nội Chuyên Ngoại Ngữ 8 Tháng mười 2018 #3 hoangngan260702@gmail.com said: (sin2x+cos2x)cosx+2cos2x-sinx=0 2sinxcos^{2}x+cos2xcosx+2cos2x-sinx=0 sinx(2cos^{2}x-1)+cos2xcosx+2cos2x=0 sinxcos2x+cos2xcosx+2cos2x=0 cos2x(sinx+cosx+2)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều
hoangngan260702@gmail.com said: (sin2x+cos2x)cosx+2cos2x-sinx=0 2sinxcos^{2}x+cos2xcosx+2cos2x-sinx=0 sinx(2cos^{2}x-1)+cos2xcosx+2cos2x=0 sinxcos2x+cos2xcosx+2cos2x=0 cos2x(sinx+cosx+2)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều