đáp án là B á mn, nhưng mn giải chi tiết giúp mình với !!!
denand_luvzena Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2022 12 8 6 16 Quảng Ngãi 8 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đáp án là B á mn, nhưng mn giải chi tiết giúp mình với !!! Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đáp án là B á mn, nhưng mn giải chi tiết giúp mình với !!!
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 10 Tháng một 2023 #2 denand_luvzena said: View attachment 223246 đáp án là B á mn, nhưng mn giải chi tiết giúp mình với !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... denand_luvzena Ta có: [imath]x+y=50-7-11-8-5=19[/imath] Để trung vị là 37.5 thì cặp chính giữa dữ liệu là [imath]37,38[/imath] Khi đó [imath]7+11+x=y+8+5\Rightarrow x+5=y[/imath] Suy ra [imath]x=7, y=12[/imath] Reactions: denand_luvzena, minhhoang_vip and Diệp Huyền Anh
denand_luvzena said: View attachment 223246 đáp án là B á mn, nhưng mn giải chi tiết giúp mình với !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... denand_luvzena Ta có: [imath]x+y=50-7-11-8-5=19[/imath] Để trung vị là 37.5 thì cặp chính giữa dữ liệu là [imath]37,38[/imath] Khi đó [imath]7+11+x=y+8+5\Rightarrow x+5=y[/imath] Suy ra [imath]x=7, y=12[/imath]