Vật lí 11 Giải mạch điện

KiềuAnh2002

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
1
0
1
23
Đồng Nai
Trường THPT Long Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

48357878_2220226614663691_7783679401299804160_n.jpg


Giaỉ giúp mình bài 2 với mn ơi :">
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
48357878_2220226614663691_7783679401299804160_n.jpg


Giaỉ giúp mình bài 2 với mn ơi :">
a) khi K mở ta có: [tex]U_v = (R_p + R_1).I_A \Rightarrow R_1 = ?[/tex]
khối lượng giải phóng: [tex]m = \frac{1}{F} . \frac{A}{n}.I_At[/tex]
có hết rồi thay số vào là ra nha bạn
b) Từ câu A suy ra được hiệu điện thế của nguồn là U = Uv
từ đó tính được điện trở tương đương của mạch.
tính được điện trở tương đương của R2 và bình điện phân
từ đó suy ra R1: [tex]R_1 = R_{td} - R_{2p}[/tex]
----------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đăng bài ở diễn đàn. Lần sau hãy đăng bài kèm theo những gì đã làm được, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn
 
  • Like
Reactions: KiềuAnh2002
Top Bottom