Giải mạch điện không đổi
C cuong2307@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2017 4 2 21 7 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 7 Tháng mười một 2018 #2 cuong2307@gmail.com said: View attachment 87427 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]Eb=4E[/tex] [tex]rb=4r[/tex] [tex]Rm=\frac{(Rđ+R2)(R3+R4)}{Rđ+R2+R3+R4}+R1[/tex] [tex]Im=\frac{4E}{4r+Rm}[/tex] => Uab=Rm.Im => Iđ so sánh vs Iđm là ra Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa and cuong2307@gmail.com
cuong2307@gmail.com said: View attachment 87427 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]Eb=4E[/tex] [tex]rb=4r[/tex] [tex]Rm=\frac{(Rđ+R2)(R3+R4)}{Rđ+R2+R3+R4}+R1[/tex] [tex]Im=\frac{4E}{4r+Rm}[/tex] => Uab=Rm.Im => Iđ so sánh vs Iđm là ra