Giải lượng giác có thưỏng đê

R

reds_fire_dragon

Last edited by a moderator:
T

thuyduong_a3

Bạn nói rõ đề bài đi!!! cái này chưa rõ ràng lém.
Các dữ kiện cho là trong 1 tam giác ah???
 
A

anhtranglunglinh

Thay
cosB/2=căn[(cosB+1)/2]
cosc/2=căn[(cosC+1)/2]
Sau đó bình phương 2 vế
=>b=c =>kq
nhưng cách này hơi dài
banj thử nghĩ cách khác ngắn hơn nhé
 
R

reds_fire_dragon

Thay
cosB/2=căn[(cosB+1)/2]
cosc/2=căn[(cosC+1)/2]
Sau đó bình phương 2 vế
=>b=c =>kq
nhưng cách này hơi dài
banj thử nghĩ cách khác ngắn hơn nhé
ý tưởng của anh la rất hay
Nếu cải tiến 1 chút thì rất nhanh ko dài như anh tưởng đâu:D
Cảm ơn anh đã cho em ý tưởng
ta làm quen ko;) tự giới thiệu tên Phạm trọng quý 11a2 trường chuyen phan bội châu
còn anh:p pm với nick reds_fire_dragon
 
R

reds_fire_dragon

bài làm tiếp đây mọi người vào đây thử sức
cho 1!+2!+3!+...+m! =A
tìm số nguyên m,n,p thoã mãn
a) A=n^2 ; b) A=n^p
thách đố tất cả trang web ai làm được thif thưởng 10k thẻ điện thoại 10k


tôi đã thách đố bài này 2 ngày rồi nếu thấy khó quá các bạn cảm ơn tôi 1 cái tôi sẽ đổi bài khác hay hơn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom