tìm GTLN và GTNN của hàm số y = 2.x2+3x+3 / x+1 trên [0,2]
D dambichsp 29 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN và GTNN của hàm số y = 2.x2+3x+3 / x+1 trên [0,2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN và GTNN của hàm số y = 2.x2+3x+3 / x+1 trên [0,2]
P pe_kho_12412 29 Tháng tư 2012 #2 hướng dẫn nhé, use đạo hàm, lập bảng biến thiên , so sánh gt y trong khoảng từ 0-> 2 chúc học tốt