Giải lại bài này giúp mình với

C

caunhock2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Giải pt
[tex]{4}{x}+\sqrt{x-{1}{x}}=x+\sqrt{2x-{5}{x}}[/tex]
2.Tìm c/s a,b,c biết
latex.php

em lập thừa mod del hộ topic ni em kái.
 
Last edited by a moderator:
K

k3nnylc

xem lại đề đi nhox
-------------------------------
sống trên đời cần có một niềm tin
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

thui duoc
tui da giai cho bai 2 co gi kho hieu cu hoi tui nha
con bay gio tui giai cho bai 1nha

[TEX] 4x +\sqrt[2]{x-1x}=x+\sqrt[2]{2x-5x} \Leftrightarrow 4x =x+\sqrt[]{-3x} \Leftrightarrow 3x =\sqrt[]{-3x} theo dkxd -3x\geq0[/TEX] ma -3<0
\Rightarrow x\leq0
neu x<0\Rightarrow3x <0(vo li)
neux =0 thay vao ta ta co :thoa man theo dkxd
vay x=0 la gia tri cua PT
 
Top Bottom