sin^3x+cos^3x = cos2x(2cosx - sinx). Cám ơn cả nhà nha :)
M mrxoai05 20 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^3x+cos^3x = cos2x(2cosx - sinx). Cám ơn cả nhà nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^3x+cos^3x = cos2x(2cosx - sinx). Cám ơn cả nhà nha
T thangatk 20 Tháng năm 2009 #2 mrxoai05 said: [tex](sinx)^3+(cosx)^3 = cos2x(2cosx - sinx)[/tex]. Cám ơn cả nhà nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> [tex](sinx+cosx)(1-sinxcosx)-(cosx-sinx)(sinx+cosx)(2cosx-sinx)=0[/tex] cậu dặt nhân tử chung là sinx+cosx nữa là ra thôi Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2009
mrxoai05 said: [tex](sinx)^3+(cosx)^3 = cos2x(2cosx - sinx)[/tex]. Cám ơn cả nhà nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> [tex](sinx+cosx)(1-sinxcosx)-(cosx-sinx)(sinx+cosx)(2cosx-sinx)=0[/tex] cậu dặt nhân tử chung là sinx+cosx nữa là ra thôi
M mrxoai05 20 Tháng năm 2009 #3 cám ơn bạn nha . Tớ *** phần lượng giác quá :H bạn có nhìu kinh nghiệm về hướng giải k chỉ mình với!