(căn bậc 5 của 27).x^10-5X^6+(căn bậc 5 của 864)=0
L lequan19942011 13 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (căn bậc 5 của 27).x^10-5X^6+(căn bậc 5 của 864)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (căn bậc 5 của 27).x^10-5X^6+(căn bậc 5 của 864)=0