K
kimita123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Tại sao trên nắp ấm pha trà ta thường thấy 1 lỗ nhỏ
2 một thùng cao 0,8m đựng đầy nc' tính áp suất của nc' lên đáy thùng và điểm A cách đáy thùng o,2m
3 Một ng` nặng 50kg đi lên tuyết , tuyết chiu áp suất tối đa là 10000N/m2
a. ng` đó có bị lún vào tuyết ko ? bít S một bàn chân là 2 dm2.
b.để di chuyển dc trên tuyết thì giày trượt phải có diện tích tối thiểu là bao nhiu ?
4 một vật có V = 700cm3 và d = 9200N/m3 dc nhúng chìm trong nc' bít nc' có d là 10000N/m3. Tính :
a.trọng lượng của vật
b.Tính Fa. sau đó vật nổi hay chìm
c.thể tích phần vật nổi trên mặt nc'
Mong các bạn giải gấp sắp tới mùa thi roài
2 một thùng cao 0,8m đựng đầy nc' tính áp suất của nc' lên đáy thùng và điểm A cách đáy thùng o,2m
3 Một ng` nặng 50kg đi lên tuyết , tuyết chiu áp suất tối đa là 10000N/m2
a. ng` đó có bị lún vào tuyết ko ? bít S một bàn chân là 2 dm2.
b.để di chuyển dc trên tuyết thì giày trượt phải có diện tích tối thiểu là bao nhiu ?
4 một vật có V = 700cm3 và d = 9200N/m3 dc nhúng chìm trong nc' bít nc' có d là 10000N/m3. Tính :
a.trọng lượng của vật
b.Tính Fa. sau đó vật nổi hay chìm
c.thể tích phần vật nổi trên mặt nc'
Mong các bạn giải gấp sắp tới mùa thi roài