Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các HPT sau:
a. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2y^2+4x+1=0\\ 2x^2+xy+8x+2y+5=0 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} 4+5\sqrt{(x-1)(2y-3)}=9\sqrt{x-1}\\\\ \dfrac{2}{\sqrt{x-1}}+3\sqrt{2y-3}=5 \end{matrix}\right.[/tex]
Em xin cảm ơn!
a. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2y^2+4x+1=0\\ 2x^2+xy+8x+2y+5=0 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} 4+5\sqrt{(x-1)(2y-3)}=9\sqrt{x-1}\\\\ \dfrac{2}{\sqrt{x-1}}+3\sqrt{2y-3}=5 \end{matrix}\right.[/tex]
Em xin cảm ơn!
Last edited by a moderator: