Cho mình xin đáp án ý câu 2b với ạ mình cảm ơn......................
V Violet_05 Học sinh Thành viên 22 Tháng mười 2020 8 56 26 18 Ninh Bình THPT 24 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình xin đáp án ý câu 2b với ạ mình cảm ơn...................... Attachments 27D41211-A950-4733-AD69-517CAE93A2D3.jpeg 71.5 KB · Đọc: 34 Reactions: ~ Su Nấm ~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình xin đáp án ý câu 2b với ạ mình cảm ơn......................
xuantee Học sinh Thành viên 11 Tháng một 2021 22 13 31 Hải Dương THPT CẨM GIÀNG 24 Tháng một 2021 #2 pt (1) <=> (2x-y-1)(x+y-2)=0 <=> 2x=y+1 hoặc x=y-2 thế vào pt (2) rồi tính nhé