Mọi người giúp em bài này với ạ !
N nhatproa123 Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2015 35 5 46 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ !
S Sir Stalker Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2020 149 122 46 19 Gia Lai THCS 5 Tháng sáu 2020 #2 nhatproa123 said: View attachment 157308 Mọi người giúp em bài này với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt ẩn phụ x+y=a Pt thứ nhất sẽ thành (a-1)^2. (a+1) =0 Từ đó tìm a, thay vô pt 2 Reactions: nhatproa123
nhatproa123 said: View attachment 157308 Mọi người giúp em bài này với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt ẩn phụ x+y=a Pt thứ nhất sẽ thành (a-1)^2. (a+1) =0 Từ đó tìm a, thay vô pt 2