Toán 10 Giải hpt

amsterdamIMO

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
355
61
51
Hải Phòng
THCS Chu Văn An

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a)Trừ vế theo vế tính đươc x^2+y^2 suy ra xy = ...., đưa về hệ đối xứng.
a, [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2} - xy + y^{2} = 1\\ 3x^{2} - xy + 3y^{2} = 3\end{matrix}\right.[/tex]
b, [tex]\left\{\begin{matrix} \left ( x - y \right )^{2}y = 2\\ x^{3} - y^{3} = 19\end{matrix}\right.[/tex]
 
Top Bottom