√x^2+2 +√y^2+3 + x +y =5 (1) √x^2+2 +√y^2+3 -x -y =2 (2)
Hiimnguyen Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2019 1 0 1 21 Quảng Trị Vĩnh linh 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √x^2+2 +√y^2+3 + x +y =5 (1) √x^2+2 +√y^2+3 -x -y =2 (2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √x^2+2 +√y^2+3 + x +y =5 (1) √x^2+2 +√y^2+3 -x -y =2 (2)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #2 Hiimnguyen said: √x^2+2 +√y^2+3 + x +y =5 (1) √x^2+2 +√y^2+3 -x -y =2 (2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại công thức để được hỗ trợ nhé! Cách gõ ở ĐÂY !
Hiimnguyen said: √x^2+2 +√y^2+3 + x +y =5 (1) √x^2+2 +√y^2+3 -x -y =2 (2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại công thức để được hỗ trợ nhé! Cách gõ ở ĐÂY !