Men nào ơi, giúp mih bài neh vs nghĩ k ra..........:V
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 20 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Men nào ơi, giúp mih bài neh vs nghĩ k ra..........:V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Men nào ơi, giúp mih bài neh vs nghĩ k ra..........:V
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng tám 2019 #2 You Know said: View attachment 127139 Men nào ơi, giúp mih bài neh vs nghĩ k ra..........:V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ pt sau của hệ[tex]\Rightarrow x^2-xy+2=0\Rightarrow \Delta =y^2-8\geq 0\Leftrightarrow y^2\geq 8[/tex] Từ pt đầu của hệ [tex]\Rightarrow y^2\leq 8[/tex] Vậy y²=8 Từ đó => x Reactions: Tiến Phùng
You Know said: View attachment 127139 Men nào ơi, giúp mih bài neh vs nghĩ k ra..........:V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ pt sau của hệ[tex]\Rightarrow x^2-xy+2=0\Rightarrow \Delta =y^2-8\geq 0\Leftrightarrow y^2\geq 8[/tex] Từ pt đầu của hệ [tex]\Rightarrow y^2\leq 8[/tex] Vậy y²=8 Từ đó => x