(x+a)^2+2(y-a)^2-(x+a)(y-a)=2 x+y=2
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2018 91 14 26 21 Long An THCS Thị Trấn Thủ Thừa 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+a)^2+2(y-a)^2-(x+a)(y-a)=2 x+y=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+a)^2+2(y-a)^2-(x+a)(y-a)=2 x+y=2