Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải HPT
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{7x+y}+\sqrt{2x+y}=5 & & \\ \sqrt{2x+y} +x-y=1& & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2: Giải HPT
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{^{3}}(1+2y)=1 & & \\ x(y^{^{3}}-1)=2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3: Giải PT:
[tex]\sqrt{x-1}-\sqrt{2-2x}=\frac{6x-2}{\sqrt{9x^{2}+4}}[/tex]
Bài 4: Cho tg ABC có AB = c, Ac = b, [tex]\widehat{BAC}=60^{\circ}.[/tex] [tex]\widehat{BAC}=60^{\circ}.[/tex] M,N được xác định bởi [tex]\overrightarrow{MC}= -2\overrightarrow{MB}; \overrightarrow{NB}=-2\overrightarrow{NA}[/tex]
Tìm hệ thức liên hệ giữa b và c để AM vuông góc với CN.
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{7x+y}+\sqrt{2x+y}=5 & & \\ \sqrt{2x+y} +x-y=1& & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2: Giải HPT
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{^{3}}(1+2y)=1 & & \\ x(y^{^{3}}-1)=2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3: Giải PT:
[tex]\sqrt{x-1}-\sqrt{2-2x}=\frac{6x-2}{\sqrt{9x^{2}+4}}[/tex]
Bài 4: Cho tg ABC có AB = c, Ac = b, [tex]\widehat{BAC}=60^{\circ}.[/tex] [tex]\widehat{BAC}=60^{\circ}.[/tex] M,N được xác định bởi [tex]\overrightarrow{MC}= -2\overrightarrow{MB}; \overrightarrow{NB}=-2\overrightarrow{NA}[/tex]
Tìm hệ thức liên hệ giữa b và c để AM vuông góc với CN.