- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hpt sau :
$ \left\{\begin{matrix} x-3y-2 + \sqrt{y(x-y-1)+x} = 0 \\ 3\sqrt{8-x} - \frac{4y}{\sqrt{y+1}+1} = x^2 - 14y - 8 \end{matrix}\right. $
Help e .... @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht , @iceghost , @matheverytime
$ \left\{\begin{matrix} x-3y-2 + \sqrt{y(x-y-1)+x} = 0 \\ 3\sqrt{8-x} - \frac{4y}{\sqrt{y+1}+1} = x^2 - 14y - 8 \end{matrix}\right. $
Help e .... @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht , @iceghost , @matheverytime