- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\left\{\begin{matrix} 2(x+y)+ \sqrt{x+1}=4 & \\ (x+y)-3\sqrt{x+1}=-5 & \end{matrix}\right.[/tex]
Mình giải ra nghiệm là (3;-2)
Đúng chưa nhỉ mọi người?
2) giải bpt sau:
[TEX](m-1)^2 > 0[/TEX]
Mình cảm ơn nhiều ạ.
Mình giải ra nghiệm là (3;-2)
Đúng chưa nhỉ mọi người?
2) giải bpt sau:
[TEX](m-1)^2 > 0[/TEX]
Mình cảm ơn nhiều ạ.