giải hoá bằng phương pháp quy đổi mem nào biết giúp giùm cái!cảm ơn trước!

P

producanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ta Cho tan hoàn toàn 3,76 gam hỗn hợp X ở dạng bột gồm S , FeS , FeS2 trong dung dịch HNO3 thu đượcđ được 0,448 mol NO2 và dung dịch D . Cho dung dịch D tác dụng với dung dịch Ba(OH)2 dư lọc và lọc và nung kết tủa đến khối lượng không đỏi thu được m gam hỗn hợpc rắn . Tính giá trị
của m .

A.11,6 A.11,65 g B.12,815 g C.13,98 g D.15,145 g
 
Last edited by a moderator:
K

ken_crazy

Cho ta Cho tan hoàn toàn 3,76 gam hỗn hợp X ở dạng bột gồm S , FeS , FeS2 trong dung dịch HNO3 thu đượcđ được 0,448 mol NO2 và dung dịch D . Cho dung dịch D tác dụng với dung dịch Ba(OH)2 dư lọc và lọc và nung kết tủa đến khối lượng không đỏi thu được m gam hỗn hợpc rắn . Tính giá trị
của m .

A.11,6 A.11,65 g B.12,815 g C.13,98 g D.15,145 g
quy doi hh ve Fe va S
56a+32b=3,76
3a+6b= 0,448
a=.....; b=.....
Cái đề nay vui nhỉ!!!Ko thấy đáp án đâu cả
 
Last edited by a moderator:
R

ran_mori_382

Cho ta Cho tan hoàn toàn 3,76 gam hỗn hợp X ở dạng bột gồm S , FeS , FeS2 trong dung dịch HNO3 thu đượcđ được 0,448 mol NO2 và dung dịch D . Cho dung dịch D tác dụng với dung dịch Ba(OH)2 dư lọc và lọc và nung kết tủa đến khối lượng không đỏi thu được m gam hỗn hợpc rắn . Tính giá trị
của m .

A.11,6 A.11,65 g B.12,815 g C.13,98 g D.15,145 g
nghiệm lẻ mà tính ko có đáp án nào hết trơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom