Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b
Nguyệt Quế ARMY Học sinh mới Thành viên 1 Tháng sáu 2018 1 1 6 21 Vĩnh Long Trường THCS Hiếu Phụng 1 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b Reactions: yasuo0099
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 9 Tháng sáu 2018 #2 Nguyệt Quế ARMY said: Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thiếu điều kiện $ a\ne\pm b $ không ạ? Reactions: Tú Vy Nguyễn and dương bình an
Nguyệt Quế ARMY said: Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thiếu điều kiện $ a\ne\pm b $ không ạ?
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 9 Tháng sáu 2018 #3 Blue Plus said: Có thiếu điều kiện $ a\ne\pm b $ không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo em nghĩ là có đấy anh Reactions: Blue Plus
Blue Plus said: Có thiếu điều kiện $ a\ne\pm b $ không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo em nghĩ là có đấy anh
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 9 Tháng sáu 2018 #4 Nguyệt Quế ARMY said: Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1:a^2=b^2 -> pt có tập nghiệm là R TH2:a^2 khác b^2 -> pt đã cho là pt bậc 2 có đến đây bạn tự làm tiếp nhé nhưng hình như đề thiếu chỗ ab khác 0 hay sao bạn kiểm tra lại giúp mk nhé Reactions: dương bình an and Blue Plus
Nguyệt Quế ARMY said: Chứng minh ( a^2 - b^2)x^2 +2(a^3- b^3)x+ a^4 - b^4=0 luôn có 2 nghiệm với mọi a,b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1:a^2=b^2 -> pt có tập nghiệm là R TH2:a^2 khác b^2 -> pt đã cho là pt bậc 2 có đến đây bạn tự làm tiếp nhé nhưng hình như đề thiếu chỗ ab khác 0 hay sao bạn kiểm tra lại giúp mk nhé