Giải hô tui bài hình này với khó chết đi được

T

tuatprohd

Hu Hu cứu Mình với giải hộ tớ với nhanh len các bạn ơi!26/9 nghĩa là ngày mai tôi phải lộp bài rùi không lộp thỳ tôi chắc sẽ ở nhà không được đi thi nữa huhu.....................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
L

linh7495

theo mình thì phải dùng công thức : tam giác ABC có 3 góc đều nhọn,BC = a,AC = b,AB = c,thì b^2 = a^2 + c^2 -2.a.c' với c' là hình chiếu của c trên a.
 
Top Bottom