Bài 1:Cho a+b=1.Tính giá trị biểu thức a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b) CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ!
L liem_hl 6 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:Cho a+b=1.Tính giá trị biểu thức a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b) CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:Cho a+b=1.Tính giá trị biểu thức a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b) CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ!
C cuncon2395 6 Tháng tám 2010 #2 liem_hl said: Bài 1:Cho a+b=1.Tính giá trị biểu thức a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b) CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b)[/TEX] [TEX]=(a+b)(a^2+b^2-ab)+3ab[(a+b)^2-2ab]+6a^2b^2.1[/TEX] [TEX]=1[(a+b)^2-3ab]+3ab( 1-2ab)+6a^2b^2[/TEX] [TEX]=1-3ab + 3ab-6a^2b^2+6a^2b^2 =1 [/TEX]
liem_hl said: Bài 1:Cho a+b=1.Tính giá trị biểu thức a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b) CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]a^3+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b)[/TEX] [TEX]=(a+b)(a^2+b^2-ab)+3ab[(a+b)^2-2ab]+6a^2b^2.1[/TEX] [TEX]=1[(a+b)^2-3ab]+3ab( 1-2ab)+6a^2b^2[/TEX] [TEX]=1-3ab + 3ab-6a^2b^2+6a^2b^2 =1 [/TEX]
L liem_hl 7 Tháng tám 2010 #3 latex BÀI 1:Tìm giá trị lớn nhất hay nhỏ nhất 1: [TEX]x^2+x+1[/TEX] 2: [TEX](2x-1)^2+(x+2)^2[/TEX] 3: [TEX]4x-x^2[/TEX] CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ! chú ý latex Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2010
latex BÀI 1:Tìm giá trị lớn nhất hay nhỏ nhất 1: [TEX]x^2+x+1[/TEX] 2: [TEX](2x-1)^2+(x+2)^2[/TEX] 3: [TEX]4x-x^2[/TEX] CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ! chú ý latex
T trydan 7 Tháng tám 2010 #4 liem_hl said: BÀI 1:Tìm giá trị lớn nhất hay nhỏ nhất 1: [TEX]T=x^2+x+1[/TEX] 2: [TEX]R=(2x-1)^2+(x+2)^2[/TEX] 3: [TEX]Y=4x-x^2[/TEX] CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ! chú ý latex Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1: Bài 2: Bài 3:
liem_hl said: BÀI 1:Tìm giá trị lớn nhất hay nhỏ nhất 1: [TEX]T=x^2+x+1[/TEX] 2: [TEX]R=(2x-1)^2+(x+2)^2[/TEX] 3: [TEX]Y=4x-x^2[/TEX] CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ! chú ý latex Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1: Bài 2: Bài 3: