T
tranlinh1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài toán:Tìm cực trị của hàm số sau:
[tex]\sqrt{X^2-1}[/tex] +X
*Theo KQ(không lời giải)trong sách thì hàm số này không có cực trị.Nhưng mình cho rằng nó có hai cực tiểu là f(1)=1 và f(-1)=-1
*Ý kiến của bạn như thế nào?Hãy giải hộ mình bài này với
[tex]\sqrt{X^2-1}[/tex] +X
*Theo KQ(không lời giải)trong sách thì hàm số này không có cực trị.Nhưng mình cho rằng nó có hai cực tiểu là f(1)=1 và f(-1)=-1
*Ý kiến của bạn như thế nào?Hãy giải hộ mình bài này với