G
gmen
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1:tam giác ABC vuông tại A.(AB<AC) cho M trên AC sao cho góc ABM=góc ACB. trên AB lấy D sao cho CD cắt BM tại E và góc BED = góc DCM. cmr AD = 1/2 EC
bài 2:cho tam giác ABC vuông cân tại A. điểm M trong tam giác sao cho góc AMC là 135độ. chứng minh BM^2=CM^2 + 2MA^2 .
bài 2:cho tam giác ABC vuông cân tại A. điểm M trong tam giác sao cho góc AMC là 135độ. chứng minh BM^2=CM^2 + 2MA^2 .