giả pt sau :√(x-5) + √(7-x) =2
Nguyen Lai Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2018 124 17 36 24 Hải Dương THCS Đồng Tâm 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả pt sau :√(x-5) + √(7-x) =2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả pt sau :√(x-5) + √(7-x) =2
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 24 Tháng mười hai 2018 #2 đkxđ: 5<=x<=7 Bình phương 2 vế ............ làm cuối cùng ra (x-5)(7-x)=1 giải ra nghiệm rồi so với đk
đkxđ: 5<=x<=7 Bình phương 2 vế ............ làm cuối cùng ra (x-5)(7-x)=1 giải ra nghiệm rồi so với đk