GIải hộ nhe'

K

katty192

Last edited by a moderator:
N

ngomaithuy93

Cos^3.Cos3x - Sin^3.Sin3x = Cos^3 + 1/4

Cho tam giác ABC mà các góc của nó là nghiệm của Phương trình

Tanx - Tan(x/2) + căn 3

Chứng minh Tam giác ABc đều
Thế này là đề bài của 2 bài hả bạn? Nếu đúng thì bạn trình bày lại đi cho dễ nhìn, sẽ thuận lợi cho mọi người vào giúp cậu hơn đấy!;)
Với lại, đây đâu phải là pt bạn nhỉ? Tanx - Tan(x/2) + căn 3 ?
 
D

diemhang307

Cos^3.Cos3x - Sin^3.Sin3x = Cos^3 + 1/4

Cho tam giác ABC mà các góc của nó là nghiệm của Phương trình

Tanx - Tan(x/2) + căn 3

Chứng minh Tam giác ABc đều

Viết lại cái đề cho dễ nhìn :Bổ sung thêm chỗ góc không thì không có góc [TEX]x[/TEX] ấy /COLOR]
[TEX]Cos^3x.Cos3x - Sin^3x.Sin3x = Cos^3 x+ \frac{1}{4}[/TEX]

Cho tam giác [TEX]ABC[/TEX] mà các góc của nó là nghiệm PT :
[TEX]tanx - tan( \frac {x}{2}) + \sqrt[]{3}[/TEX]

Chứng minh tam giác [TEX]ABC[/TEX] đều

còn nó là 2 bài hay không thì phải hỏi tác giả ?



 
Last edited by a moderator:
D

diemhang307


[TEX]Cos^3x.Cos3x - Sin^3x.Sin3x = Cos^3 x+ \frac{1}{4}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow cos^3x. ( 4cos^3x-3cosx)+ sin^3x.( 4sin^3x-3sinx) = cos^3x +\frac{1}{4}[/TEX]

đến đây chắc o:Dkie
 
B

binhhiphop

[tex]Cos^3.Cos3x - Sin^3.Sin3x = Cos^3 + 1/4[/tex]

Cho tam giác ABC mà các góc của nó là nghiệm của Phương trình

[tex] Tanx - Tan(x/2) + \sqrt[]{3}[/tex]

Chứng minh Tam giác ABc đều
mong bạn lần sau viết có dấu!

Đề câu CM tam giác đều sai rồi bạn ? botvit sửa lại có thiếu của bạn không đó

phải là

[TEX]Tanx - Tan(x/2)\frac{-2\sqrt{3}}{3}=0[/TEX] mình nghĩ vậy thôi :D bạn xem lại nhé !
 
Last edited by a moderator:
B

botvit

Đề câu CM tam giác đều sai rồi bạn ? botvit sửa lại có thiếu của bạn không đó

phải là

[TEX]\frac{2\sqrt{3}}{3}[/TEX] mình nghĩ vậy thôi :D bạn xem lại nhé !
mình chỉ bỏ tex thôi ko sửa gì hết
mà bài này mình làm ko ra:D
Cos^3.Cos3x - Sin^3.Sin3x = Cos^3 + 1/4

Cho tam giác ABC mà các góc của nó là nghiệm của Phương trình

Tanx - Tan(x/2) + căn 3

Chứng minh Tam giác ABc đều
 
B

botvit

Đề câu CM tam giác đều sai rồi bạn ? botvit sửa lại có thiếu của bạn không đó

phải là

[TEX]Tanx - Tan(x/2)\frac{-2\sqrt{3}}{3}=0[/TEX] mình nghĩ vậy thôi :D bạn xem lại nhé !
..............................................

đề là [tex]tanx - tan(x/2)-\frac{2\sqrt{3}}{3}=0[/tex]
à?:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom