Tìm GTNN : A=10-10x-x^2 và B=|x-4|(2-|x-4|)
G giap2k32k4 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười 2017 1 1 6 20 Hà Nam 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN : A=10-10x-x^2 và B=|x-4|(2-|x-4|) Reactions: Nguyễn Võ Văn Hùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN : A=10-10x-x^2 và B=|x-4|(2-|x-4|)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 17 Tháng mười 2017 #2 Reactions: Ann Lee and Bé Thiên Bình