N
nuocmatthantien2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải hộ mk đề này với
Bài (5đ):
Bình trụ Acos tiết diện 8cm^2 chứa nước đén độ cao 24cm bình trụ Bcos tiết diện 12cm^2 chứa nước đến độ cao 50cm .Người ta nối chúng thông nhau ở đáy băng 1 ống dẫn nhỏ có dung tích không đáng kể ,tìm độ cao cột nước ở mỗi bình .Coi đáy ở hai bình là như nhau.
BÀI 2(5đ):
một quả cầu có trọng lượng riêng d1=8200N/m^3 thể tích V1=100m^3,nổi trên mạt nước 1 bình nước .người ta rót dầu va0f phủ kín hoàn toàn quả cầu .
a) tính thể tích phần quả cầu ngập nước khi đã đổ dầu ?
b)nếu tiếp tục rót thêm dầu thì thể tích phần ngập nước trong quả cầu có thay đỏi không?
Biết trọng lượng riêng của dầu d2=7000n?m^3 và nước d3=10000N/m^3
Bài 3(5đ):
có 2 binh cách nhiệt bình 1 chứa 5 lít nước ở nhiệt độ t1=60^o oC bình 2 chứa 1 lít nước ở nhiệt độ t2=20^o oc .đầu tiên rót 1 lượng nước [tex]\large\Delta[/tex] m từ bình 1 sang bình 2 .Sau khi trong binh 2 đã đạt cân bằng nhiệt ,lại rót từ bình 2 sang bình 1 1 lượng nươc [tex]\large\Delta[/tex] m khi đã đạt cân băng nhiệt thì nhiệt dọ nước trong bình 1 là t'= 59^o cho biết khối lượng riêng của nước D=1000kg/m^3 ,bỏ qua sự hấp thụ nhiệt của các bình và môi trường .
a) hoi nhiệt độ của nước trong bình 2 khi đạt cân bằng nhiệt là bao nhiêu?
b) tính tex]\large\Delta[/tex m
Bài (5đ):
Bình trụ Acos tiết diện 8cm^2 chứa nước đén độ cao 24cm bình trụ Bcos tiết diện 12cm^2 chứa nước đến độ cao 50cm .Người ta nối chúng thông nhau ở đáy băng 1 ống dẫn nhỏ có dung tích không đáng kể ,tìm độ cao cột nước ở mỗi bình .Coi đáy ở hai bình là như nhau.
BÀI 2(5đ):
một quả cầu có trọng lượng riêng d1=8200N/m^3 thể tích V1=100m^3,nổi trên mạt nước 1 bình nước .người ta rót dầu va0f phủ kín hoàn toàn quả cầu .
a) tính thể tích phần quả cầu ngập nước khi đã đổ dầu ?
b)nếu tiếp tục rót thêm dầu thì thể tích phần ngập nước trong quả cầu có thay đỏi không?
Biết trọng lượng riêng của dầu d2=7000n?m^3 và nước d3=10000N/m^3
Bài 3(5đ):
có 2 binh cách nhiệt bình 1 chứa 5 lít nước ở nhiệt độ t1=60^o oC bình 2 chứa 1 lít nước ở nhiệt độ t2=20^o oc .đầu tiên rót 1 lượng nước [tex]\large\Delta[/tex] m từ bình 1 sang bình 2 .Sau khi trong binh 2 đã đạt cân bằng nhiệt ,lại rót từ bình 2 sang bình 1 1 lượng nươc [tex]\large\Delta[/tex] m khi đã đạt cân băng nhiệt thì nhiệt dọ nước trong bình 1 là t'= 59^o cho biết khối lượng riêng của nước D=1000kg/m^3 ,bỏ qua sự hấp thụ nhiệt của các bình và môi trường .
a) hoi nhiệt độ của nước trong bình 2 khi đạt cân bằng nhiệt là bao nhiêu?
b) tính tex]\large\Delta[/tex m