cho dd NAOH dư vào 100ml BA(HCO3)2 0,5M và BACl2 0,4M thì thu đc m gam kết tủa giá trị của m
T tienbinh9 13 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho dd NAOH dư vào 100ml BA(HCO3)2 0,5M và BACl2 0,4M thì thu đc m gam kết tủa giá trị của m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho dd NAOH dư vào 100ml BA(HCO3)2 0,5M và BACl2 0,4M thì thu đc m gam kết tủa giá trị của m
T tienbinh9 13 Tháng năm 2011 #2 đáp số là 17,73 nhưng mình chẳng hiểu nó viết pt kiểu gì mà giải không ra giúp mình với đang cần gấp
T tranvanlinh123 13 Tháng năm 2011 #3 tienbinh9 said: cho dd NAOH dư vào 100ml BA(HCO3)2 0,5M và BACl2 0,4M thì thu đc m gam kết tủa giá trị của m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có HCO3- + OH- --->CO3 2- ..........0,1----------------->0,1mol nBa2+ =0,09mol =>mBaCO3=0,09.197=17,73
tienbinh9 said: cho dd NAOH dư vào 100ml BA(HCO3)2 0,5M và BACl2 0,4M thì thu đc m gam kết tủa giá trị của m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có HCO3- + OH- --->CO3 2- ..........0,1----------------->0,1mol nBa2+ =0,09mol =>mBaCO3=0,09.197=17,73