giai ho minh voi!

M

minh_thong_t

Ờ...ờ...Ta có:
5x^3-7x^2+2x+1=0
5x^3-5x^2-2x^2+2x+1=0
5x^2(x-1)-2x(x-1)+1=0\
(5x^2-2x)(x-1)+1f...=0
Ờ...ờ...sau đó thế nào nhỉ? Bạn kiểm tra lại đề xem!
 
B

bktttwinlord

đề này hình như có vấn đề tớ phân tích mãi mà chả thấy dấu hiệu ì khả quan cả
 
D

dethuong4120

mình lèm ko bĩ đúng ko nữa nhe
5x^3-7x^2+2x+1=0
5x^2+5x-7x^2-2x^2+x+1=0
x^2(5-7-2)+6x+1=0
x(-4x+6)+1+0
=>x=0 hoặc (-4x+6)+1=0
=>x=0 x=1.75
sai thì góp ý nhe!!!
 
S

s2thiensutinhyeus2

5x^3-7x^2+2x+1=0
5x^2+5x-7x^2-2x^2+x+1=0
x^2(5-7-2)+6x+1=0
x(-4x+6)+1+0
=>x=0 hoặc (-4x+6)+1=0
=>x=0 x=1.75
Thế này thì tớ nghĩ là cũng đúng đó
 
Top Bottom