giải hộ mình tí!

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính tích phân
47cf2e0b47ccbdef5e7b8f28d7d5cf40.gif
ta được kết quả là:
  • 6647c94a8f70c3e5ef9c1c8b1b61646b.gif
  • 06ea95aef813dba7771fa34798570432.gif
  • 12898177b6b506f1fc467119f5bc5617.gif
  • 19d419bb446c77fad1b39a094a9f3ab8.gif
............................................................................................hjhj....................
 
C

cathrinehuynh

[TEX]I=\int_{\pi/4}^{\pi/2}cotxdx=\int_{\pi/4}^{\pi/2}\frac{cosxdx}{sinx}[/TEX]
Đặt u=sinx \Rightarrow du=cosxdx
[TEX]\Rightarrow I=\int_{\pi/4}^{\pi/2}\frac{du}{u}[/TEX]
Tích phân cơ bản rồi, thay công thức, thế cận vô dc kết quả là - [TEX]ln\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX]
Câu A là đúng
 
Last edited by a moderator:
P

pegau_95

bạn cathrinehuynh ơi! bạn giải chỗ đặt u sao sau đó bạn không đổi cận mà lại ghi cận cũ lại vậy......... phải đổi cận mới ra chứ.....mình mới làm lại có đổi cận đã ra đáp án a
ui ak
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom