V
vovanthang122013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cần gấp lắm rùi
câu 1 cho a,b,c thỏa mãn thuộc ( 0,1] . cmr
(1+1/abc)(a+b+c)>=3+1/a+1/b+1/c
Câu 2 cho a,b,c >0 thỏa mãn a^2+b^2+c^2= 3
tìm Min của
P=a^3/căn (b^2=3) + b^3/căn ( c^2+3) + c^3/căn ( a^2+3)
http://diendan.hocmai.vn/newreply.php?do=newreply&p=2284332
câu 1 cho a,b,c thỏa mãn thuộc ( 0,1] . cmr
(1+1/abc)(a+b+c)>=3+1/a+1/b+1/c
Câu 2 cho a,b,c >0 thỏa mãn a^2+b^2+c^2= 3
tìm Min của
P=a^3/căn (b^2=3) + b^3/căn ( c^2+3) + c^3/căn ( a^2+3)
http://diendan.hocmai.vn/newreply.php?do=newreply&p=2284332