giai hộ mình nha

T

thienthanhnho_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/cho hinh chóp S.ABCD, AB=AC=a. góc BAC=120 độ. SA=SB-SC=3a
a. tính V
b. tính V với $a=\sqrt[2]{10}$
2/ tính $S= 1/(2+ \sqrt[]{2}) + 1/(3\sqrt[]{2}+ 2\sqrt[]{3})+.................+ 1/(2012\sqrt[]{2011}+ 2011\sqrt[]{2012})$
3/ cho hinhf chóp SABCD. có ABCD laf hình vuông cạnh a. SA=a và SA vuông góc với mặt phẳng abcd. AE vuông góc SB. AF vuông góc với SD. k là giao điểm của SC với mặt phẳng AEF. tinh diện tích của AEKF
4/giải hệ $x+y+z=3$ và $x^3+y^3+z^3=3$.
5/
cho các số thực dưỡng,y,z. thoả mãn $x \ge y \ge z$. và $3z-3x^2=z^2= 16-4y^2$
tìm mã $A= xy+yz+zx$

Chú ý: Đẳ CT trong thẻ $$
 
Last edited by a moderator:
F

foreverloveya123

1/cho hinh chóp S.ABCD, AB=AC=a. góc BAC=120 độ. SA=SB-SC=3a
a. tính V
b. tính V với [TEX]a=\sqrt{10}[/TEX]
2/ tính S= [TEX]\frac{1}{2+ \sqrt{2}} + \frac{1}{3\sqrt{2}+ 2\sqrt{3}}+.................+ \frac{1}{2012\sqrt{2011}+ 2011\sqrt{2012}}[/TEX]
3/ cho hình chóp SABCD. có ABCD là hình vuông cạnh a. SA=a và SA vuông góc với mặt phẳng abcd. AE vuông góc SB. AF vuông góc với SD. k là giao điểm của SC với mặt phẳng AEF. tinh diện tích của AEKF
4/giải hệ [TEX]x+y+z=3[/TEX] và [TEX]x^3+y^3+z^3=3[/TEX]
5/
cho các số thực dưỡng,y,z. thoả mãn x\geq y\geq z. và [TEX]3z-3x^2=z^2=16-4y^2[/TEX]
tìm max A= xy+yz+zx
2.
[TEX]\frac{1}{a\sqrt{a-1}+(a-1)\sqrt{a}}=\frac{1}{\sqrt{(a-1)a}(\sqrt{a}+\sqrt{a-1})}=\frac{\sqrt{a}-\sqrt{a-1}}{\sqrt{a(a-1)}}=\frac{1}{a-1}-\frac{1}{\sqrt{a-1}}[/TEX]
thay vào, có
[TEX]S=1-\frac{1}{\sqrt{2012}}[/TEX]
 
Top Bottom