H
haisonno1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
a.Cho A=k^4 + 2k^3 - 16k^2 - 2k +15 với k nguyên.tìm điều kiện của k để A chia hết cho 16
b. Cho 2 số tự nhiên a,b.CMR nếu a.b là số chẵn tì luôn tìm được c sao cho a^2+b^2+c^2 là số chính phương
Bài 2:
Cho (O;R) đường kính AB , D,E,F lần lượt thuộc BC,AC,AB.Biết rằng độ dài đoạn thẳng AD,BE,CF không lớn hơn 1.CMR diện tích ABC \leq \frac{a}{b}1\\sqrt[n]{A}3
a.Cho A=k^4 + 2k^3 - 16k^2 - 2k +15 với k nguyên.tìm điều kiện của k để A chia hết cho 16
b. Cho 2 số tự nhiên a,b.CMR nếu a.b là số chẵn tì luôn tìm được c sao cho a^2+b^2+c^2 là số chính phương
Bài 2:
Cho (O;R) đường kính AB , D,E,F lần lượt thuộc BC,AC,AB.Biết rằng độ dài đoạn thẳng AD,BE,CF không lớn hơn 1.CMR diện tích ABC \leq \frac{a}{b}1\\sqrt[n]{A}3