giải hộ mình đi khó wa!

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính tích phân
1b74f4b8c3763aa59153a99dc1e935f5.gif
ta được kết quả là:
  • 6647c94a8f70c3e5ef9c1c8b1b61646b.gif
  • 06ea95aef813dba7771fa34798570432.gif
  • 12898177b6b506f1fc467119f5bc5617.gif
  • 19d419bb446c77fad1b39a094a9f3ab8.gif
:-SSkhó.................................................................................!
 
T

tan75

không khó đâu bạn
tanx=sinx/cosx
mà sinxdx=-d(cosx) vậy là - \int_{}^{}d(cosx)/cosx tới đây bạn ra rồi nhỉ
 
P

pegau_95

có công thức sinxdx= -dcosx nưa hả mình chưa học hjhjhj nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn!
 
T

truongduong9083

Chào bạn

Sử dụng công thức vi phân nhé
$y = f(x) \Rightarrow dy = f'(x)dx$ nhé
Nên $d(cosx) = (cosx)'.dx = -sinxdx $
 
Top Bottom