(3x+1)\sqrt{2x^2-1}=5x^2+3/2.x-3Hộ mình với . Làm mãi chả ra
M mckezil 8 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x+1)[tex]\sqrt{2x^2-1}[/tex]=5x^2+3/2.x-3Hộ mình với . Làm mãi chả ra Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x+1)[tex]\sqrt{2x^2-1}[/tex]=5x^2+3/2.x-3Hộ mình với . Làm mãi chả ra
T taito741 9 Tháng tư 2011 #3 [tex]\sqrt{(x+3)/2}=2*x^2+4*x}[/tex] Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars]
[tex]\sqrt{(x+3)/2}=2*x^2+4*x}[/tex] Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars]
T taito741 9 Tháng tư 2011 #4 tính tổng các số tự nhiên gồm 5 chữ số khác nhau đc lập từ 6 chữ số 1,3,4,5,7,8