Giải hộ mình bài toán vecto

B

boy_depzai_92

[tex] \Large\leftarrow^{\text{MA}}+ \Large\leftarrow^{\text{MB}[/tex] = cách trừ đoạn MA-MB. Lấy gốc vto là A & mút là điểm trừ đó
 
P

pedung94

ý của bạn ấy là mở sách ra mà nhìn trừ thì như thế nào và cộng thì như thế nào. CÓ bao nhiêu pp cộng và trừ . Cái nào phù hợp thì dùng

Tự mình bao giờ cũng thấm hơn người khác chỉ mà
 
2

260694

ý của bạn ấy là mở sách ra mà nhìn trừ thì như thế nào và cộng thì như thế nào. CÓ bao nhiêu pp cộng và trừ . Cái nào phù hợp thì dùng

Tự mình bao giờ cũng thấm hơn người khác chỉ mà
nhưg mà M nằm giữa A và B thì dựg kiểu gì :| mìh k hiểu đề bài í
 
P

pedung94

theo mình thì bất kì... vì nó bảo nằm giữa nhưng mà hem bảo là nằm trên đoạn AB nên là tùy thôi...vì ko thuộc AB nên mới dễ hơn
 
K

kuzzik

I___________________I_______I
A M B
véc tơ AM cộng véc tơ MB thì bằng véc tơ AB.( cái này giống như quy tắc 3 điểm)
I____________I_______I_______I
A B' M B
trên đoan AM lấy điểm B' sao cho B'M bằng MB> thi ta co véc to AM - véc tơ MB = véc tơ AM- véc tơ B'M= véc tơ AB'

*********** hok pjk co dung ko*********** các điểm A B' M B lấy theo thứ tự I như la mốc
 
Last edited by a moderator:
W

white_rabbit_kute

các bạn bốn phương ơi!giải giúp tớ bài toán hình này nhé.
"cho tam giác ABC.Bên ngoài của tam giác vẽ hình bình hành ABIJ,BCPQ,CARS.Chứng minh rằng vectơ RJ+vectơ IQ+vectơ PS=0".Giúp tớ nhé.cảm ơn nhiều.
 
H

hotgirlthoiacong

ơ............sao tui tìm k thấy ở đâu vậy có trong sách nâng cáo hôk
ui choa.1111111 chữ kí kìa chảnh qá
 
Top Bottom