giải hộ mình bài sau, khó, thanks

C

conga222222

$\eqalign{
& P = {{{x^2} + {y^2} + {z^2}} \over 2} + {x \over {yz}} + {y \over {xz}} + {z \over {xy}} \cr
& \cos i: \cr
& p \ge {{3\root 3 \of {{x^2}{y^2}{z^2}} } \over 2} + 3\root 3 \of {{1 \over {xyz}}} = {3 \over 2}\left( {\root 3 \of {{x^2}{y^2}{z^2}} + {1 \over {\root 3 \of {xyz} }} + {1 \over {\root 3 \of {xyz} }}} \right) \ge {3 \over 2}*3\root 3 \of {\root 3 \of {{{{x^2}{y^2}{z^2}} \over {{x^2}{y^2}{z^2}}}} } = {9 \over 2} \cr
& dau = \leftrightarrow x = y = z = 1 \cr} $
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom