Giai ho minh bai nay

X

xb999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đồ thị hàm số:
a0793811a232243582aefa6888f3296d.gif
có 3 điểm cực trị thì tập giá trị của m là:
  • 33e86d0418e72a5c2bc2659ead184671.gif
  • b0142ea736a0b91894c15f9e2cc3c799.gif
  • 2b6eed76a040a3107d350ef942e2fdd4.gif
  • 652d8ec944b5b0542b3ba89f27ee7d87.gif
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
A

anhdung0512

mình tính [TEX]y'=2x(2mx^2+m^2-9)[/TEX] từ đó ta suy ra:
pt có 3 nghiệm phân biệt \Leftrightarrow [TEX]2mx^2+m^2-9[/TEX] co hai nghiêm j phân biệt.tính denta rùi tìm m để cho [TEX]denta>0[/TEX] rùi từ đó ta rút ra kết luận.nhưng mà đáp án của mình lại ko trung với đap án nao của bạn cả.:p

đáp án của mình là [TEX](-3;0)\bigcup (0;3)[/TEX].nếu sai thì đừng trách mình nha
wet.gif
wet.gif
wet.gif
 
Last edited by a moderator:
G

gautrang_2793

y'=[TEX]2x(2mx^2+(m^2-9))[/TEX]
ycbt\Leftrightarrow [TEX](2mx^2+(m^2-9)=0[/TEX] có 2 nghiệm phân biệt khác 0
m<-3 hoặc 0<m<3
 
Top Bottom