Toán 7 Giải hộ mình bài này với các bạn!

Trần Xuân Hoàn

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười hai 2018
1
0
1
19
Thái Nguyên
THCS Nguyễn Tất Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho có AB = AC. Trên cạnh AB lấy điểm M, trên cạnh AC lấy điểm N sao cho AN = AM. Gọi H là trung điểm của BC.
a) Chứng minh: ΔABH = ΔACH
b) Gọi E là giao điểm của AH và MN. Chứng minh: AH
latex.php
MM ; MM // BC.
 
Top Bottom