2^(x-1)+2^(x^2-x)=x-1 nhin thi rat de do nhung khong phai don gian dau
A anhtu199327 15 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2^(x-1)+2^(x^2-x)=x-1 nhin thi rat de do nhung khong phai don gian dau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2^(x-1)+2^(x^2-x)=x-1 nhin thi rat de do nhung khong phai don gian dau