de bai nhu sau :3^(1/2)*sin2x(2cosx+1)+2=cos3x+cos2x+3cosx
B bodoiak 22 Tháng hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. de bai nhu sau :3^(1/2)*sin2x(2cosx+1)+2=cos3x+cos2x+3cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. de bai nhu sau :3^(1/2)*sin2x(2cosx+1)+2=cos3x+cos2x+3cosx
H herrycuong_boy94 22 Tháng hai 2011 #2 bodoiak said: de bai nhu sau :3^(1/2)*sin2x(2cosx+1)+2=cos3x+cos2x+3cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
bodoiak said: de bai nhu sau :3^(1/2)*sin2x(2cosx+1)+2=cos3x+cos2x+3cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ...