B 
		
                       
                batluudanh2010
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				a, Trong mp' hệ trúc tọa độ Oxy cho tam giác ABC có diện tích = 3/2. Biết A(2,-3), B(3,-2) và trọng tâm G thuộc đt' d có PT: 3x - y - 8=0.Tính bán kính đg tròn nội tiếp ABC.
b, Trong mp' cho đường tròn (C) có tâm O, bán kính R và đường thẳng d tiếp xúc với (C) tại điiểm A cố định. Từ điểm M nằm trên mp' và ngoài đường tròn (C) kẻ tiếp tuyến MT tới đường tròn (C) (T là tiếp điểm). Gọi H là hình chiếu vuông góc của M lên d. Cmr: Đường tròn tâm M có bán kính MT luôn tiếp xúc với một đường tròn cố định khi M di động sao cho: MT=MH.
Cảm ơn các bạn nhiều
			
			b, Trong mp' cho đường tròn (C) có tâm O, bán kính R và đường thẳng d tiếp xúc với (C) tại điiểm A cố định. Từ điểm M nằm trên mp' và ngoài đường tròn (C) kẻ tiếp tuyến MT tới đường tròn (C) (T là tiếp điểm). Gọi H là hình chiếu vuông góc của M lên d. Cmr: Đường tròn tâm M có bán kính MT luôn tiếp xúc với một đường tròn cố định khi M di động sao cho: MT=MH.
Cảm ơn các bạn nhiều
 
				
		