N
nguyenhoanglai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Cho hàm số y= x^3 - 3mx^2 + mx
Tìm m để hàm số có CĐ, CT đối xứng qua đường thẳng x- 2y - 5 =0
Bài 2. Cho y =2mx^4 -x^2 -4m +1
Tìm m để hàm số có 2 cực tiểu và khoảng cách giữa chúng bằng 5
Cảm ơn các bạn
Tìm m để hàm số có CĐ, CT đối xứng qua đường thẳng x- 2y - 5 =0
Bài 2. Cho y =2mx^4 -x^2 -4m +1
Tìm m để hàm số có 2 cực tiểu và khoảng cách giữa chúng bằng 5
Cảm ơn các bạn