L
lyiuiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện RLC mắc nối tiếp có điện trở thuần R = 10 om , cuộn dây thuần cam có cảm kháng = 10 om , tụ điện có điện dung thay đỗi được . Đặt vào 2 đầu đoạn mạch hdt xoay chiều u = U sin 100 pi t . Để hdt u sớm pha hơn hdt 2 đầu tụ điện thì giá trị điện dung cua tu la bao nhiêu?
A. 3.18.............B.0.318..................C.31.8........................D.318
Đơn vị đều là 10^-6 fara
A. 3.18.............B.0.318..................C.31.8........................D.318
Đơn vị đều là 10^-6 fara