giải hộ kem bài nì với !!!

M

maicao23

[TEX] \int_{0}^{\pi} ( e^{cosx} +x )sinx dx[/TEX][/QUOTE]


[TEX]= \int_{0}^{\pi} e^{cosx} sinx dx + \int_{0}^{\pi}x sinx dx[/TEX]


[TEX]I_1 = \int_{0}^{\pi} e^{cosx} sinx d(x)[/TEX] [TEX]= - \int_{0}^{\pi} e^{cosx }d(cosx)[/TEX]

[TEX]I_2 = \int_{0}^{\pi}x sinx dx[/TEX] : từng phần



[TEX]I_1 = \int_{0}^{\pi} e^{cosx} sinx d(x)[/TEX] [TEX]= \int_{0}^{\pi} e^{cosx }.(-cosx)'d(x)[/TEX]

[TEX]= - \int_{0}^{\pi} e^{cosx }d(cosx)[/TEX] [TEX]= - e^{cosx }[/TEX] cận từ 0 đến [TEX]\pi [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom